เมล มาสเตอร์

เมล มาสเตอร์

MailMaster.in.th จับมือ Rackspace พลิกโฉมระบบอีเมลไทย การใช้งานด้านอีเมลยังคงเป็นวิธีการสื่อสารหลักทั้งภายในและภายนอกองค์กร โดยในแต่ละวัน เรารับ-ส่งอีเมลกันกว่า 100,000 ล้านครั้งทั่วโลกต่อวัน ทั้งนี้พฤฒิกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดดตามการพัฒนาด้านไอทีและตามอิทธิพลของโซเชียลมีเดีย ส่งผลให้ผู้บริโภคมีความต้องการใช้งานด้านการสื่อสารได้ตลอดเวลา และใช้ผ่านหลายๆ อุปกรณ์ได้อย่างไม่มีข้อจำกัดด้านสถานที่ จากโจทย์ของผู้บริโภคดังกล่าว ทำให้เทคโนโลยีคลาวด์ เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งมีคว...

อ่านต่อ
สัมภาษณ์รายการ Business Connection FM 96.5

สัมภาษณ์รายการ Business Connection FM 96.5

Rackspace : สัมภาษณ์รายการ  Business Connection FM96.5 นายกวิน สวาสดิพันธ์ (กรรมการผู้จัดการ) ผู้ดำเนินรายการ ธันยวัชร์ ไชตระกูลชัย อาทิตย์ โกวิทวรางกูร...

อ่านต่อ
กลยุทธ์ธุรกิจ กับ อ.ธันยวัชร์

กลยุทธ์ธุรกิจ กับ อ.ธันยวัชร์

รายการกลยุทธ์ธุรกิจกับอาจารย์ธันยวัชร์ รายการที่ชมแล้วจะไม่มีทางอับจน ไม่ว่าจะเจอปัญหาใด ๆ ทางธุรกิจ ด้วยกลยุทธ์ในการทำธุรกิจผ่านการนำเสนอ ของอาจารย์ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย นักการตลาดมือต้น ๆ ของเมืองไทย แล้ว คุณจะได้เคล็ดลับในการทำธุรกิจมากมาย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 จานดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 44 ออกอากาศวันที่ 19 มกราคม 2558 เวลา 08.30 น....

อ่านต่อ