แอพฯ Outlook สำหรับ Windows ใหม่พร้อมให้ใช้งานแบบบัญชีตัวแล้ว

ล่าสุด Microsoft เพิ่งประกาศว่าแอพฯ อีเมล Outlook สำหรับ Windows ใหม่พร้อมเปิดให้ใช้งานสำหรับบัญชีผู้ใช้ส่วนตัวแล้วโดยแอพฯ เวอร์ชันใหม่พร้อมให้บริการในเวอร์ชันตัวอย่างสำหรับสาธารณะตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ...

วิธีแก้ปัญหา Outlook เริ่มต้นระบบช้าหรือล้มเหลวเนื่องจากข้อบกพร่องในการซิงค์ OST

Microsoft ได้แบ่งปันวิธีแก้ปัญหาสำหรับ Outlook ที่ติดค้างบนหน้าจอสแปลชเริ่มต้นก่อนที่จะเปิดในที่สุดเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ดูเหมือนว่า Outlook กำลังซิงค์ไฟล์ข้อมูลออฟไลน์ทั้งหมด (.ost) ในระหว่างกระบวนการ...

Microsoft แก้ไขปัญหาการตอบกลับอีเมล Outlook สามารถส่งลิงก์ที่ยาวขึ้นถึง 4 เท่า

Microsoft ได้แก้ไขปัญหาที่การตอบกลับอีเมล Outlook ล้มเหลวโดยมีข้อความแสดงข้อผิดพลาดว่า "ไม่สามารถส่งรายการนี้"ซึ่งมักจะเกิดขึ้นเมื่ออีเมลมีลิงก์ยาวอยู่ในเนื้อหาMicrosoft ได้อธิบายว่า ฟีเจอร์...

Microsoft กําลังแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับ Outlook ที่ป้องกันการเข้าถึงอีเมลและปฏิทิน

การอัปเดตOutlookในเดือนมีนาคม 2023 ทําให้ Microsoft แก้ไขข้อบกพร่องที่รู้จักสองสามข้อในไคลเอนต์อีเมล รวมถึงแนะนําคุณลักษณะ การปรับแต่ง และการแก้ไขใหม่บางอย่าง แต่ตอนนี้เวอร์ชันใหม่ถูกบั๊ก ตามหน้าการสน...

Microsoft ทำให้ Outlook for Mac ใช้งานได้ฟรีอย่างสมบูรณ์

หากคุณเป็นผู้ใช้ macOS และคุณเขียนและรับอีเมลจำนวนมาก ตอนนี้หนึ่งในไคลเอนต์อีเมลที่ดีที่สุดพร้อมให้คุณใช้งานฟรีMicrosoft เพิ่งประกาศว่าแอป Outlook สำหรับ Mac สามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรีจากMac App S...

Invoice
024609292
Line
Company