ทำความรู้จัก Microsoft Project เจ้าแห่งการจัดการ! ฉบับเบื้องต้น

เป็นที่ทราบกันดีว่า โปรเจคใหญ่ที่เราเห็นกัน ส่วนใหญ่มักมีรายละเอียดมากมายที่ซับซ้อนอยู่ภายในกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็น Task จำนวนมาก หรือทรัพยากรต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งบาง task ก็อาจมีการดำเนินงานทับซ้อน...

Microsoft อัปเดตตัวเลือกการตั้งค่าใน Excel สามารถปิดการแปลงประเภทข้อมูลอัตโนมัติได้แล้ว

Microsoft ให้รายละเอียดการอัปเดตในบล็อกโพสต์ในสัปดาห์นี้ ได้อัปเดตตัวเลือกการตั้งค่า ในส่วนของการเปิด-ปิด การแก้ไขข้อมูลตัวหนังสือที่ตามด้วยตัวเลขให้เป็นข้อมูลวันที่อัตโนมัติ ซึ่งตัวเลือกดังกล่าวถูกสร...

Microsoft Teams กำลังได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Profile Cards ในเร็วๆ นี้

Microsoft Teams เป็นหนึ่งในเครื่องมือการทำงานร่วมกันและการสื่อสารออนไลน์ที่ใช้มากที่สุดในปัจจุบันมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับบริษัทที่เป็นลูกค้ากลุ่มเทคโนโลยีและบริการของ Microsoft เช่น Microsoft 365 อยู...

นี่คือฟีเจอร์ใหม่ทั้งหมดที่ Microsoft เพิ่มให้กับ Excel ในเดือนธันวาคม 2022

องค์กรจำนวนมากทั่วโลกใช้ Microsoft Excel เป็นซอฟต์แวร์สเปรดชีตที่พวกเขาเลือก และในบางกรณีแม้แต่เพื่อจุดประสงค์ในการแสดงภาพ Microsoft เพิ่มคุณลักษณะใหม่ๆ ให้กับ Excel เป็นประจำ และยัง เผยแพร่สรุปการเปล...

แท็บแนวตั้งกำลังจะมาใน OneNote สำหรับ Windows เร็วๆ นี้

Microsoft ได้เผยแพร่บล็อกโพสต์ใหม่ที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับคำขอคุณลักษณะที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ที่ใช้ OneNote ในโรงเรียน (ผู้ใช้ที่มีความคิดเห็นที่มีลำดับความสำคัญสูงสุด) ตามที่ยักษ์ใหญ่ด้านซอฟต...

Invoice
024609292
Line
Company