ปฏิวัติการสร้างวิดีโอด้วย Google Vids เปลี่ยนงานยากให้เป็นงานง่ายด้วย AI

บริษัท Google กำลังเปิดตัวแอปพลิเคชันความร่วมมือด้านวิดีโอใหม่ที่ชื่อว่า Vids ซึ่งถือเป็นการก้าวเข้าสู่ตลาดเครื่องมือการสร้างวิดีโอสำหรับธุรกิจที่รวดเร็วและง่ายดาย ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีปัญญาปร...

Google พิจารณาเรียกเก็บเงินสำหรับการค้นหาที่ขับเคลื่อนด้วย AI

Google กำลังพิจารณาแนวคิดที่จะคิดเงินสำหรับฟีเจอร์ที่บริษัทมองว่าเป็น "พรีเมียม" ซึ่งรวมถึงฟีเจอร์ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์แบบ generative (Gen AI) ตัวอย่างเช่น ผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Gemini AI โดยกา...

ปลอดภัยทันใจ! Google อัพเกรดระบบ Safe Browsing ป้องกันเว็บอันตรายแบบเรียลไทม์

บริษัท Google ได้ประกาศปรับปรุงระบบ Safe Browsing ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่ในเว็บเบราว์เซอร์ Chrome อยู่แล้ว โดยระบบ Safe Browsing ที่ปรับปรุงนี้จะช่วยปกป้องผู้ใช้จากเว็บไซต์อันตรายได้ดียิ...

Google, Microsoft, Apple, Mozilla ร่วมพัฒนา Speedometer 3.0 เปรียบเทียบความเร็วเบราว์เซอร์แบบโปร่งใส

ในเรื่องของการท่องเว็บไซต์ (Web browsing) ไม่ว่าจะเป็นบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ แล็ปท็อป หรือโทรศัพท์มือถือ ยังคงเป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์เหล่านั้น อีกทั้งยังมีเว็บเบราว์เซอร์หลากหลายแอปพลิ...

Google Drive ปรับปรุงการเล่นไฟล์วิดีโอ และระบบค้นหาบนแอป iOS

การแปลงรหัสวิดีโอแบบ DASH (Dynamic Adaptive Streaming) สำหรับวิดีโอใหม่ที่อัปโหลด เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมวิดีโอความละเอียดสูงได้ลื่นไหล โดยไม่สะดุด แม้จะอยู่บนเครือข่ายที่มีสัญญาณไม่เสถีย...

Invoice
024609292
Line
Company