ลาก่อนเสียงรบกวน! ฟังก์ชันปิดเสียงไมโครโฟนใหม่บน Microsoft Teams ช่วยได้

Microsoft Teams แพลตฟอร์มการสื่อสารและทำงานร่วมกันยอดนิยม กำลังทดสอบฟังก์ชันใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้ปิดเสียงไมโครโฟนตัวเองในระหว่างการโทร Teams ได้ง่ายขึ้น ฟังก์ชันใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องกดปุ่มไมโคร...

Google Sheets แจ้งเตือนผ่านอีเมลแบบ Real time เมื่อตรงตามเงื่อนไข

Google Workspace เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Google Sheets ที่เรียกว่า "แจ้งเตือนแบบมีเงื่อนไข" ฟีเจอร์นี้ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเฉพาะภายในสเปรดชีท เช่น เ...

Microsoft Teams อัพเดทใหม่! ย้ายแถบเครื่องมือผู้นำเสนอได้อย่างอิสระขณะแชร์หน้าจอ

Microsoft เผยฟีเจอร์ใหม่ใน Microsoft Teams Preview ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถย้ายแถบเครื่องมือของผู้นำเสนอขณะแชร์หน้าจอได้ ฟีเจอร์นี้มอบความยืดหยุ่นที่มากขึ้นสำหรับการนำเสนอ ช่วยให้ผู้นำเสนอสามารถควบคุมกา...

Android อัปเดตครั้งใหญ่! เพิ่มฟีเจอร์เด็ด ล้ำสมัยครบครัน

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Google ได้แชร์วิธีใหม่ๆ ในการสัมผัสกับ Google AI บน Android พร้อมด้วยวิธีอื่นๆ ในการรักษาความปลอดภัย แสดงออกถึงความเป็นตัวเอง และทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นในระบบนิเวศของอุปกร...

Microsoft เปิดตัว Word Add-in ใหม่ ขออนุมัติได้ง่ายๆ บนเอกสาร

Microsoft เปิดตัว Add-in ใหม่สำหรับ Word ช่วยให้พนักงานที่ใช้ Microsoft 365 และมีใบอนุญาต Frontline worker (F1) ขึ้นไป สามารถสร้างและจัดการคำขออนุมัติภายในแอปพลิเคชัน Word ได้โดยตรง ก่อนหน้านี้ผู้ใช้ต...

Invoice
024609292
Line
Company