เปลี่ยนโฉมการทำงานด้วยพลังแห่ง Windows 11 Copilot+ PCs

Copilot+ PC คอมพิวเตอร์ Windows 11 รุ่นใหม่ ล้ำสมัย ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Snapdragon X Series ล่าสุดจาก Qualcomm เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2567 คอมพิวเตอร์กลุ่มนี้มาพร้อมกั...

Microsoft เปิดตัวฟีเจอร์ AI ใหม่ล่าสุดสำหรับ Windows 11

ล่าสุด Microsoft ได้ปล่อยอัพเดทสำหรับ Windows 11 รุ่น Canary build ( birudu ) หมายเลข 26236 แม้รายการการเปลี่ยนแปลง (changelog) จะไม่มีอะไรโดดเด่น ยกเว้น "ตัวจัดการบัญชี" บนเมนู Start ที่อาจ...

Outlook อัพเดตโซลูชันใหม่ อีเมลปลอดภัยในยุคดิจิทัล!

Microsoft ได้ประกาศเปลี่ยนแปลงสำคัญสำหรับผู้ใช้บัญชีอีเมล Outlook ส่วนบุคคล โดยตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน บัญชีอีเมล Outlook ส่วนบุคคลจะไม่รองรับการเข้าสู่ระบบด้วยวิธีการพื้นฐาน (Basic Authentication) ซ...

Microsoft เผยคู่มือสำหรับการใช้ Passkeys บน Windows 11

Microsoft ได้เผยแพร่คู่มืออย่างเป็นทางการสำหรับ Passkeys บน Windows 11 เวอร์ชัน 23H2 ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบเว็บไซต์และแอปพลิเคชันต่างๆ โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน เปรียบเสมือนก...

ลาก่อนเสียงรบกวน! ฟังก์ชันปิดเสียงไมโครโฟนใหม่บน Microsoft Teams ช่วยได้

Microsoft Teams แพลตฟอร์มการสื่อสารและทำงานร่วมกันยอดนิยม กำลังทดสอบฟังก์ชันใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้ปิดเสียงไมโครโฟนตัวเองในระหว่างการโทร Teams ได้ง่ายขึ้น ฟังก์ชันใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องกดปุ่มไมโคร...

Invoice
024609292
Line
Company