แนะนำ Adobe Acrobat จัดการเอกสาร PDF ได้อย่างมืออาชีพ

สำหรับคนทำงานเอกสาร หากจะพูดถึงโปรแกรมแก้ไข PDF อันดับแรกที่เรานึกถึงกันก็คงหนีไม่พ้น โปรแกรม Adobe Acrobat หนึ่งในโปรแกรม PDF Editor ที่ดีที่สุดตลอดกาล ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพในการทำงานของตัวโปรแก...

ปลดล็อคพลัง AI : Foxit PDF Editor Cloud อัพเดทฟีเจอร์ใหม่ เสริมพลังงานทำงานด้วย AI Chat

ยุคสมัยของปัญญาประดิษฐ์ (AI) และระบบสนทนา (AI chat) พุ่งทะยานและเติบโตอย่างรวดเร็ว ในโลกดิจิทัลวันนี้ เรามีโอกาสพบเจอข่าวสารความก้าวหน้าของ AI แทบทุกวัน ทั้งในแวดวงศิลปะ (ซึ่งอาจจะไม่ได้น่าตื่นเต้นสำห...

Adobe Premiere Pro เพิ่มเครื่องมือใหม่ แก้ไขเสียงเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

Adobe ได้ประกาศฟีเจอร์ใหม่ในโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ Premiere Pro สำหรับจัดการเวิร์กโฟลว์ส่วนของเสียง (audio) เพื่อให้สามารถตัดต่อได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ฟีเจอร์ที่ประกาศได้แก่ เครื่องมือเฟดเสียงแ...

PDFelement โปรแกรมแก้ไขเอกสาร PDF คุณภาพสูง ราคาประหยัด ใช้งานง่าย

สำหรับคนที่ทำงานเอกสารแน่นอนว่าจะต้องคุ้นเคยกับไฟล์ PDF อีกทั้งการทำงานเอกสารเข้าสู่รูปแบบของออนไลน์มากยิ่งขึ้นเช่น การอ่านเอกสารแบบออนไลน์ การเซ็นเอกสารออนไลน์ หรือการส่งไฟล์เอกสาร ซึ่งการส่งไฟล์นั้น...

Bitdefender สุดยอดโปรแกรมแอนตี้ไวรัส (Antivirus Software) ราคาถูกและดี

ในปัจจุบัน โลกของเราเต็มไปด้วยภัยคุกคามทางไซเบอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ โทรจัน และอื่นๆ มากมาย โปรแกรมแอนตี้ไวรัสจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพา เพื่อป...

Invoice
024609292
Line
Company