10 ฟีเจอร์เด็ด Zoho Cliq ยกระดับการสื่อสารองค์กรให้เหนือชั้น

เคยจินตนาการถึงห้องครัวร้านอาหารที่วุ่นวายเต็มไปด้วยพ่อครัว พนักงานเสิร์ฟ และลูกค้า หากปราศจากการประสานงานและการสื่อสารที่ดีความวุ่นวายย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เปรียบเสมือนองค์กรที่ไร้การสื่อสารย่อมส่ง...

ZeptoMail ยกเลิกข้อกำหนด SPF การยืนยันโดเมนง่ายขึ้น!

ZeptoMail มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและสะดวกแก่ผู้ใช้เสมอ เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ ทาง ZeptoMail ได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงกระบวนการยืนยันโดเมนอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ช่วยลดข...

Zoho Cliq ยกระดับการทำงานด้วยวิดเจ็ต: ปรับแต่งเองได้ ไม่ซ้ำใคร เพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจ

ในการเลือกซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็นชุดสูทหรือสินค้าอื่นๆ ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับตัวเองมากกว่าการซื้อสินค้าสำเร็จรูป เนื่องจากถือเป็นการลงทุนที่จะใช้งานได้ยาวนาน หลั...

เซ็นเอกสารออนไลน์ง่ายๆ ได้ทุกเวลาด้วย Zoho Sign และ Zoho Writer

ในยุคดิจิทัล การเซ็นเอกสารแบบดั้งเดิมด้วยกระดาษและปากกาเริ่มดูล้าสมัย Zoho นำเสนอโซลูชันครบวงจรสำหรับการร่างและลงนามเอกสารออนไลน์อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยด้วย Zoho Sign และ Zoho Writer Zoho Sign แ...

รู้จัก Transactional Email เครื่องมือลับที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ!

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Email คืออีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารอย่างเป็นทางการ ทั้งระหว่างบุคคล รวมถึงระหว่างธุรกิจกับบุคคลด้วย นอกจากนี้ ถึงแม้ว่าในชีวิตจริงเราจะไม่ได้ใช้อีเมลคุยส่วนตัว แต่ก็ปฏิเสธไม...

Invoice
024609292
Line
Company