เตรียมนักเรียนให้พร้อมสู่โลกแห่งการเรียนรู้ Microsoft เพิ่มฟีเจอร์ใหม่บน Teams for Education

ขณะนี้ผู้ใช้ Microsoft Teams for Education สามารถเข้าถึงฟังก์ชันที่บริษัทเรียกว่า Search Progress และ Coach Search Progress and Coach ของ Microsoft Teams for Education ซึ่งฟีเจอร์นี้ออกแบบมาเพื่อช่วยเ...

Microsoft 365 Insider ระบุว่า Excel จะมีฟีเจอร์ใหม่ที่ชื่อว่า “Check Performance”

Microsoft 365 Insider ระบุว่า Excel จะมีฟีเจอร์ใหม่ที่ชื่อว่า “Check Performance” ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ถูกนำเสนอใน Excel บนเว็บเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และตอนนี้ได้ถูกนำมาใช้ใน Excel สำหรับ...

อัปเกรดพลังแห่ง AI : Microsoft อัปเดตฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Copilot ใน Microsoft365

เมื่อไม่กี่วันก่อน Microsoft ได้ประกาศฟีเจอร์ใหม่และฟีเจอร์ที่จะมาถึงสำหรับ Copilot ผู้ช่วยอัจฉริยะใน Microsoft 365 แต่ล่าสุด Microsoft ยังมีการประกาศเพิ่มเติมสำหรับผู้ช่วยอัจฉริยะตัวนี้อีก ในโพสต์ล่า...

Microsoft เปลี่ยนเกม! เตรียมแยก Teams ออกจาก Office เปิดกว้างสู่คู่แข่ง

เมื่อปีที่แล้ว Microsoft ได้ทำการแยก Teams ออกจากผลิตภัณฑ์ Office ในฝั่งยุโรป เพื่อตอบสนองต่อข้อกังวลของหน่วยงานกำกับดูแลและล่าสุด ขณะนี้ Microsoft เตรียมขยายการเปลี่ยนแปลงนี้ไปทั่วโลก จากรายงานของ Re...

ทำงานสะดวกขึ้น! Microsoft 365 อัพเดทฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Teams และอื่นๆ

รวมสรุปการอัปเดตบนเว็บไซต์ Microsoft 365 Roadmap ซึ่งมีการเปิดเผยข้อมูลบางส่วนไปก่อนหน้านี้ ทั้งในบล็อกโพสต์ของ Microsoft 365 เมื่อไม่กี่วันก่อน รวมทั้งข่าวประชาสัมพันธ์ของ Teams เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่า...

Invoice
024609292
Line
Company