ยกระดับการศึกษาด้วยฟีเจอร์ Copilot AI ใหม่ใน Microsoft 365 Education

Microsoft ได้ประกาศเกี่ยวกับการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ใช้บริการ Microsoft 365 Education ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI อย่าง Copilot ได้ Copilot เป็นผู้ช่วย AI ที่จะช่วยในการสร้างเนื...

ห้ามพลาด! Microsoft 365 Insider ทดลองใช้ฟีเจอร์ใหม่บน OneNote ได้เเล้ว

Microsoft ได้เพิ่มฟีเจอร์หมึกดิจิทัลใหม่ ๆ มากมายให้กับแอปพลิเคชัน OneNote สำหรับ Windows ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Microsoft ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สำหรับสมาชิกของโปรแกรม Microsoft 365 Insider...

Microsoft 365 อัปเดต Outlook เพิ่มฟีเจอร์แชร์ไฟล์ Office ในเครื่อง และฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย

Microsoft 365 รายสัปดาห์ล่าสุดเผยให้เห็นการอัปเดตที่น่าสนใจสำหรับ Outlook บน Windows ฟีเจอร์ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ใช้แชร์ไฟล์ Office ที่เก็บไว้ในเครื่อง (ไม่ใช่บนคลาวด์) ผ่านอีเมลได้อย่างง่ายดาย เมื่อผู้...

OneNote ดูดสีจากหน้าจอได้ด้วยเครื่องมือ Eyedropper ใหม่ สำหรับ Microsoft 365 Insiders

ผู้ใช้ Microsoft 365 Insiders บน Windows ตอนนี้สามารถลองใช้เครื่องมือสี Eyedropper ใหม่ใน OneNote ได้แล้ว เครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกสีจากหน้าจอของตนเองและใช้สีนั้นใน OneNote ได้อย่างง่ายดาย...

Microsoft เปิดตัว Word Add-in ใหม่ ขออนุมัติได้ง่ายๆ บนเอกสาร

Microsoft เปิดตัว Add-in ใหม่สำหรับ Word ช่วยให้พนักงานที่ใช้ Microsoft 365 และมีใบอนุญาต Frontline worker (F1) ขึ้นไป สามารถสร้างและจัดการคำขออนุมัติภายในแอปพลิเคชัน Word ได้โดยตรง ก่อนหน้านี้ผู้ใช้ต...

Invoice
024609292
Line
Company