เตรียมอำลาฟีเจอร์ "สถานที่ติดตาม" บน Google Maps จะถูกลบสิ้นปีนี้

ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Google Maps Beta การอัพเดตในอนาคตอาจจะทำให้ฟีเจอร์เก่าอย่าง "Followed Places" ถูกลบออกไป ตามสตริงบางตัวของ Android Authority ตรวจพบใน Google Maps เวอร์ชัน v11.134.0103 เบ...

ยกระดับการศึกษาด้วยฟีเจอร์ Copilot AI ใหม่ใน Microsoft 365 Education

Microsoft ได้ประกาศเกี่ยวกับการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ใช้บริการ Microsoft 365 Education ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI อย่าง Copilot ได้ Copilot เป็นผู้ช่วย AI ที่จะช่วยในการสร้างเนื...

10 ฟีเจอร์เด็ด Zoho Cliq ยกระดับการสื่อสารองค์กรให้เหนือชั้น

เคยจินตนาการถึงห้องครัวร้านอาหารที่วุ่นวายเต็มไปด้วยพ่อครัว พนักงานเสิร์ฟ และลูกค้า หากปราศจากการประสานงานและการสื่อสารที่ดีความวุ่นวายย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เปรียบเสมือนองค์กรที่ไร้การสื่อสารย่อมส่ง...

ผู้ใช้ YouTube เตรียมรับมือ! Google พยายามเอาชนะ Adblock ด้วยกลยุทธ์ใหม่

Google พยายามหาทางหยุดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาบนแพลตฟอร์ม YouTube โดยในเดือนมิถุนายนของปีที่แล้ว Google ได้ทำการจำกัดการดูวิดีโอเหลือเพียงสามคลิปเท่านั้น กรณีที่ระบบตรวจพบโปรแกรมบล็อกโฆษณา ซึ่งต่อ...

ห้ามพลาด! Microsoft 365 Insider ทดลองใช้ฟีเจอร์ใหม่บน OneNote ได้เเล้ว

Microsoft ได้เพิ่มฟีเจอร์หมึกดิจิทัลใหม่ ๆ มากมายให้กับแอปพลิเคชัน OneNote สำหรับ Windows ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Microsoft ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สำหรับสมาชิกของโปรแกรม Microsoft 365 Insider...

Invoice
024609292
Line
Company