อำลารุ่นบุกเบิกอย่าง Internet Explorer เบราว์เซอร์ในตำนาน

อำลารุ่นบุกเบิกอย่าง  Internet Explorer เบราว์เซอร์ในตำนาน

 

Internet Explorer จาก Microsoft ที่อยู่กับผู้ใช้งานมายาวนานถึง 27 ปีผ่านมาแล้วทุกยุคทุกสมัยเรียกได้ว่าใครๆก็เคยใช้แต่ในช่วงปีหลัง ๆ นี้ การดาวน์โหลดเบราว์เซอร์อื่นไม่ว่าจะเป็น Google Chrome หรือ Firefox ได้เพิ่มมากขึ้นเพื่อเตรียมอำลาจากเบราว์เซอร์ Internet Explorer

และในนนี้เป็นวันที่ทาง Microsoft ได้ประกาศยุติการซับพอร์ตหรือรีไทร์เบราว์เซอร์ Internet Explorer 11 อย่างเป็นทางเป็นทางการแล้วและชี้แนะให้ไปใช้บริการ Microsoft Edge เบราว์เซอร์ตัวใหม่จาก Microsoft เองที่สามารถให้ประสบการณ์ที่ดีกว่าทั้งยังทันสมัยและใหม่กว่าอีกมากด้วยพลังเบื้องหลังอย่าง Chromium ที่มีการใช้งานใน Google Chrome เช่นกันและสำหรับเว็บไซต์ที่ยังคงต้องใช้กับ Internet Explorer อยู่นั้นยังสามารถใช้ Internet Explorer Mode ได้ใน Microsoft Edge

 


รวม 5 ความอัพเกรดของ windows 11  ที่จะมอบให้คุณในปลายปีนี้
เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่ามโครซอฟท์ ประกาศเปิดตัว Windows 11และยังมาพร้อมสำหรับ การทำงาน การเรียน การส่งมอบประสบการณ์สุดยอดเยี่ยมให้ทุกคนในปี2021 นี...
Live Share ฟีเจอร์ใหม่บน Microsoft Teams
โดยจุดเด่นของฟีเจอร์นี้จะช่วยให้คนที่อยู่ในห้องประชุมได้มีส่วนร่วมมากขึ้นโดยการที่ผู้ร่วมประชุมคนอื่นสามารถเข้ามาแก้ไขหรือสามารถทำงานร่วมกันได้เป็นการ...
Windows 10 อัพเกรด Windows 11 ต้องเสียเงินเพิ่มหรือไม่?
สำหรับองค์กรหรือบริษัทที่มีการซื้อ Windows 10 ไปแล้วหรือกำลังจะซื้อเพิ่ม มาวันนี้ไมโครซอฟประกาศ Windows 11 มาแล้วเราควรจะวางแผนการซื้อยังไง ...

Invoice
0839095836
Line