การใช้งาน Zoho WorkDrive กับ Outlook: เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างมืออาชีพ

การผสานรวม Zoho WorkDrive กับ Microsoft Outlook ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดยสามารถ:บันทึกไฟล์แนบอีเมลไปยัง WorkDrive โดยตรงบันทึกสำเนาอีเมล Outlook ของคุณในรูปแบบไฟล์ .emlแชร์ไ...

ผู้ใช้ OneDrive เจอปัญหา Shared Folders กลายเป็นทางลัดอินเทอร์เน็ต เข้าถึงไฟล์ออฟไลน์ไม่ได้

Microsoft กำลังเร่งแก้ไขบั๊กที่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ OneDrive ทั่วโลก ผู้ใช้ OneDrive หลายรายเผชิญปัญหากับโฟลเดอร์ที่แชร์(Shared Folders) กลายเป็นทางลัดอินเทอร์เน็ต (internet shortcuts) (URL links) แทนท...

Zoho Sheet เพิ่มฟีเจอร์ Slicers ตัวกรองข้อมูลแบบอินเทอร์แอคทีฟ!

Zoho Sheet ใส่ใจในความต้องการและคำแนะนำของผู้ใช้อย่างละเอียด ด้วยเหตุนี้ จากความต้องการของผู้ใช้ที่มากมาย ทางบริษัทจึงได้เพิ่มฟีเจอร์ Slicers ให้กับ Pivot Table และมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบถึงการเปิ...

Copilot ฉลาดขึ้น! เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ 3 ฟังก์ชัน ช่วยให้เขียน Prompt ได้ง่ายขึ้น

Microsoft ประกาศอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ให้กับ Copilot for Microsoft 365 โดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาฟังก์ชันการทำงานของ Prompt ให้ฉลาดและใช้งานง่ายขึ้น 3 ประการ ดังนี้ 1. ฟีเจอร์ Suggestion: เสนอแนะ Prompt ที่น...

เผย 5 ฟีเจอร์เด็ด! ที่จะมาใน Windows 11 เร็วๆ นี้

Microsoft ได้เปิดตัวการอัปเดตฟีเจอร์หนึ่งรายการสำหรับ Windows 11 ในปีนี้ อย่างไรก็ตาม การอัปเดต "Moment 5" ค่อนข้างน้อย โดยมีการเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นบางประการและฟีเจอร์ใหม่ๆ เวอร์ชัน 24H2 ซึ...

Invoice
024609292
Line
Company