พลิกเกม! Facebook เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ส่งรูปภาพ HD, แชร์อัลบั้ม และอื่นๆ บน Messenger

Facebook Messenger หนึ่งในแอพส่งข้อความที่มีคนใช้มากที่สุดในโลก Meta ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่อย่าง การส่งรูปภาพคุณภาพระดับ HD สามารถสร้างอัลบั้มและแชร์ในแชตหรือกลุ่มแชตได้ การเชื่อมต่อกับผู้คนผ่านโค้ด QR...

ผสานรวม Zoho Cliq กับ Zoho Books อัปเดตราคา ใบแจ้งหนี้ และการชำระเงินทั้งหมดของคุณได้แบบเรียลไทม์

ลองนึกภาพว่าคุณกำลังใช้ Zoho Books เพื่อจัดการการออกใบแจ้งหนี้และการเรียกเก็บเงิน แต่ต้องเผชิญกับปัญหาการสื่อสารที่ล่าช้าเนื่องจากไม่มีการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ส่งผลให้พลาดการอัปเดตเกี่ยวกับการชำระเงิ...

Microsoft 365 Insider ระบุว่า Excel จะมีฟีเจอร์ใหม่ที่ชื่อว่า “Check Performance”

Microsoft 365 Insider ระบุว่า Excel จะมีฟีเจอร์ใหม่ที่ชื่อว่า “Check Performance” ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ถูกนำเสนอใน Excel บนเว็บเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และตอนนี้ได้ถูกนำมาใช้ใน Excel สำหรับ...

Google เปิดตัว Jpegli ไลบรารี JPEG ตัวใหม่ที่บีบอัดข้อมูลภาพได้ดีกว่าเดิม 35%

Google ออกไลบรารีสำหรับบันทึกไฟล์ภาพเป็น JPEG ตัวใหม่ชื่อJpegliมีอัตราการบีบอัดภาพดีกว่าเดิมถึง 35% เมื่อเทียบกับไลบรารี libjpeg62 ตัวที่ใช้งานกันแพร่หลายในปัจจุบัน Jpegli เป็นไลบรารีการเข้ารหัส JPEG ...

Windows 11 อาจได้รับการออกแบบเมนู Start ใหม่ที่มีการร้องขออย่างมาก

ในเดือนตุลาคม ปี 2023 เว็บไซต์ neowin ได้เผยแพร่สรุปฟีเจอร์ 10 อันดับแรกที่ผู้ใช้ Windows 11 ต้องการสำหรับเมนูเริ่มที่ออกแบบใหม่ อันดับที่ 6 คือความสามารถในการสลับจากมุมมองรายการเป็นมุมมองตารางในรายกา...

Invoice
024609292
Line
Company