เผย 9 อันดับแรกของฟีเจอร์และการปรับเปลี่ยนใน Windows11 ที่ถูกร้องขอจากผู้ใช้มากที่สุด

หลังจากเปิด Windows 11 ไป ก็ได้การอัปเดตและการปรับปรุงมากมายในช่วงสองปีแรก ไม่ว่าจะเป็นtaskbar, พื้นที่แจ้งเตือน, the volume slider/mixer, File Explorer และส่วนอื่นๆ อีกมากมายของ Windows 11 อย่างไรก็ต...

Adobe เปิดตัวฟีเจอร์ Text to Vector Graphic ใน Adobe Illustrator

Adobe เปิดตัวฟีเจอร์ Text to Vector Graphic ใน Adobe Illustrator สำหรับเดสก์ท็อปเพื่อสร้างกราฟิกเวกเตอร์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจากพิมพ์ข้อความคำสั่งใช้งานเหมือน Generative fill บน Photoshopโดย AI Te...

Elon Musk ประกาศ X จะซ่อนปุ่มรี และไลค์หน้าฟีด โชว์แค่ยอดวิวของโพสต์

หลังจากที่พึ่งมีการอัปเดต ปรับปรุงการแสดงตัวอย่างลิงก์บน X ซึ่งขณะนี้เห็นการ์ดแสดงตัวอย่างแสดงเฉพาะภาพส่วนหัวเท่านั้น ล่าสุด Elon Musk ได้ประกาศอีกครั้งเกี่ยวกับการปรับ UI ของ X ในอนาคต PREVIEW: X wil...

Google ผสานรวม Assistant with Bard ฉลาดกว่าเดิม ป้อนข้อมูลด้วยเสียงพูด ข้อความ และรูปภาพได้

ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา Google Assistant ช่วยให้ผู้คนหลายร้อยล้านคนทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จสิ้นด้วยวิธีการสนทนาที่เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งปลุก ขอข้อมูลอัปเดตสภาพอากาศ หรือโทรด่วน ทั้งหมดนี้ทำได้ง่ายๆ...

Windows Copilot ถูกงดเว้นการวางจำหน่ายในสหภาพยุโรปเนื่องจาก Digital Markets Act

เมื่อวานนี้ทาง Microsoft ได้ประกาศการอัปเดต Moment 4 สำหรับอุปกรณ์ Windows 11 ซึ่งรวม Copilot อยู่ในนั้นด้วยแม้ว่าจะมีการคาดการว่า Copilot จะวางจำหน่ายทั่วโลก แต่ทาง Microsoft ได้มีการงดเว้นการวางจำหน...

Invoice
024609292
Line
Company