พบกับ Copilot ผู้ช่วย AI ใหม่ล่าสุดจาก Microsoft บน Telegram

Copilot ผู้ช่วย AI ใหม่ล่าสุดจาก Microsoft มาพร้อมเทคโนโลยี GPT ล้ำสมัย ช่วยให้ผู้ใช้สนทนาได้อย่างราบรื่น ค้นหาข้อมูลได้ง่าย และมอบประสบการณ์แชทที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น บน Telegram แอปพลิเคชั่นแชทสุดคุ้นเคย...

จัดการทุกไอเดียได้ง่ายๆ ด้วย Sticky Notes เวอร์ชันใหม่ บน OneNote สำหรับ Windows

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัท Microsoft ได้ประกาศทดสอบฟีเจอร์บันทึกย่อแบบก sticky note ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับแอปพลิเคชัน OneNote บนระบบปฏิบัติการ Windows กับสมาชิกโปรแกรม Microsoft 365 Ins...

รู้จัก Transactional Email เครื่องมือลับที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ!

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Email คืออีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารอย่างเป็นทางการ ทั้งระหว่างบุคคล รวมถึงระหว่างธุรกิจกับบุคคลด้วย นอกจากนี้ ถึงแม้ว่าในชีวิตจริงเราจะไม่ได้ใช้อีเมลคุยส่วนตัว แต่ก็ปฏิเสธไม...

Google มอบพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ฟรีให้ผู้ใช้ G Suite รุ่นเก่า แต่มีเงื่อนไข

Google ตัดสินใจมอบพื้นที่เก็บข้อมูลฟรีบนคลาวด์ให้กับผู้ใช้ G Suite รุ่นเก่าบางส่วน แต่มีเงื่อนไข ผู้ใช้จะต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลงบางประการ รายละเอียด ผู้ใช้ G Suite รุ่นเก่าบางส่วน Google มอบพื้นที่เก...

ฟีเจอร์ใหม่ใน Dev Drive บน Windows 11 คัดลอกไฟล์ 10GB จาก 8 วินาทีเหลือ 0.7 วินาที

ในงาน Build 2023 ปีที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ได้เปิดตัว Dev Home ซึ่งเป็นโหมดนักพัฒนาของ Windows 11 หนึ่งในฟีเจอร์เด่นของ Dev Home คือ Dev Drive ที่นำระบบไฟล์ ReFS (Resilient File System) จาก Windows Server...

Invoice
024609292
Line
Company