วิธีลบแอคเคาท์โซเชียล ล้างไอดีจากโลกออนไลน์และอินเตอร์เน็ตได้ในที่เดียว

          ตั้งแต่เราใช้อินเตอร์เน็ตกันมาไม่รู้ว่าเราสมัครใช้บริการกันไปไม่รู้กี่แอปกี่โซเชียล บางอันก็เลิกใช้ไปตั้งนานแล้ว แต่ยังมีแอคเคาท์หลงเหลือผูกกับอีเมลล์เราอยู่ไม่รู้จะลบออกยังไง แต่ปัญหานี้มีทางแก้ เมื่อ 2 นักพัฒนาชาวสวีเดน Wille Dahlbo และ Linus Unnebäck มาอำนวยความสะดวกให้เราทุกคนด้วยเว็บ Deseat.me ที่เราสามารถกรอกอีเมลล์จาก Google หรือ Outlook ของเราลงไปแล้วเว็บก็จะสแกนหาบริการที่เราเคยใช้อีเมลล์นั้นๆ สมัครไป ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, YouTube หรือบริการอื่นๆ พร้อมกับพาเราไปจัดการลบและล้างข้อมูลทิ้งมันซะเลย

วิธีลบแอคเคาท์โซเชียล ล้างไอดีจากโลกออนไลน์และอินเตอร์เน็ตได้ในที่เดียว

          ทุกๆ บริการที่เว็บหาเจอจะมีปุ่มลิงค์สำหรับนำไปสู่หน้าลบแอคเคาท์ของแต่โซเชียลหรือบริการทันที ซึ่งมันสะดวกมากๆ เพราะเอาจริงๆ ทุกบริการบนโซเชียลนั้นมันเอาปุ่มลบแอคเคาท์หรือเลิกใช้บริการไปซ่อนเอาไว้แบบซับซ้อนสุดๆ กว่าจะคลำหาเจอแต่ละอันนี่เสียเวลานานมากที่ แต่ Deseat.me รวมมาไว้ให้หมดแล้ว ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีก็สามารถลบบัญชีต่างๆ ที่เราไม่ต้องการออกไปได้

วิธีลบแอคเคาท์โซเชียล ล้างไอดีจากโลกออนไลน์และอินเตอร์เน็ตได้ในที่เดียว

          ถ้าผู้อ่านคนไหนเบื่อกับบริการต่างๆ ทั้งที่ส่ง spam mails มาให้รก inbox หรืออยากจะเลิกเล่น social media ตัวไหน ก็ลองไปใช้เว็บนี้กันดูได้ ซึ่งทางผู้พัฒนาก็ยืนยันว่าตัวเวปนั้นใช้โปรโตคอล OAuth 2.0 ซึ่งจะไม่ไปล้วงข้อมูลที่อยู่ในอีเมลล์ของเราแน่นอน

ที่มา : droidsans

Comments

021163100
Line
Send a Message

Sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magnais.